Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp phát triển bền vững

Nếu thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội, các doanh nghiệp sẽ tạo cho mình những bệ phóng để phát triển một cách bền vững trong tương lai.

Nếu trước đây, doanh nghiệp không quan tâm tới trách nhiệm xã hội vì nó không trực tiếp mang đến lợi nhuận thì ngày nay, khi mọi suy nghĩ đổi khác, môi trường đổi khác, trách nhiệm xã hội lại chính là thứ doanh nghiệp dựa vào để phát triển bền vững thương hiệucủa mình.
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thể hiện rõ ở mức độ quan tâm tới ô /nhiễm môi trường, quan tâm tới đời sống nhân dân, sự tăng trưởng kinh tế xã hội nước nhà…Nếu phát huy được điều này, doanh nghiệp sẽ dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và nhờ đó, sẽ phát triển bền vững hơn.
 
Bảo Việt Tập Đoàn là doanh nghiệp lớn chuyên bán Bảo hiểm. Có thể nói, đây là công ty bảo hiểm uy tín nhất và lớn nhất Việt Nam, nắm trong tay cổ phiếu blue chip giá trị, không bao giờ các NĐT sợ thua lỗ khi tham gia thị trường cổ phiếu này.
.Tham khảo thêm về Bảo Việt tập đoàn tại đây http://www.baoviet.com.vn/ Nguồn: http://kenshinminhminh.blogspot.com/2014/08/trach-nhiem-xa-hoi-giup-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét