Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Cách nhận biết sữa tắm, dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên cho trẻ em

Sữa tắm, dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên dành cho trẻ em trên thị trường Việt Nam chưa có nhiều, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vậy làm thế nào để bạn nhận biết được đó là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên hay chỉ là lời quảng cáo.

Chọn cho bé sữa tắm, dầu gội an toàn

Hầu hết, các mẹ khi đi mua sữa tắm, dầu gội cho trẻ sơ sinh đều chỉ nhìn vào công dụng mà nhà sản xuất đưa ra (VD như: Đây là dầu gội, sữa tắm chiết suất từ thiên nhiên, tinh dầu A, B, C..giúp tái tạo làn da mềm mịn….) chứ không mấy ai để ý đến thành phần của nó. Đó là một cách mua hàng rất nguy hiểm mà các mẹ cần từ bỏ ngay.

Khi mua sữa tắm, dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên cho trẻ em, đặc biệt là với trẻ sơ sinh, các mẹ cần hết sức chú ý đến những thành phần. Thành phần càng nhiều hóa chất thì càng có hại, thành phần nào càng có nhiều chất chiết xuất từ thiên nhiên thì càng có lợi.

Để có thể biết chất nào có lợi, chất nào có hại, các mẹ nên tìm hiểu thêm về các hóa chất độc hại có trong dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm mà thế giới đã công bố.

Dầu hạnh nhân có nhiều trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội cho trẻ em

Thêm một điều nữa là khi mua sữa tắm, dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên cho trẻ em, các mẹ hãy chú ý rằng, thường những nhãn hàng nào có sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên đều có chứng nhận của một số tổ chức quốc tế như Ecocert, Soil, SGS, FDA và luôn ghi rõ ràng, chú thích những thành phần trong sữa tắm dầu gội từ tiếng anh sang tiếng Việt.

Hy vọng, một số kinh nghiệm nhận biết sữa tắm, dầu gội chiết suất từ thiên nhiên cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh trên đây sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm để chăm sóc cho con yêu của mình nhé!(Trang Miu)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét