Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Du lịch biển miền Trung dễ hơn với trực thăng

Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung rất hút khách du lịch bởi có rất nhiều bãi biển đẹp, trong xanh và sạch. Ngoài du lịch biển, khách du lịch còn có thể đi thuyền ra các đảo để ngắm cảnh. Các đảo nổi tiếng cho khách du lịch như Phú Quốc, Côn Đảo, Sơn Trà, Lý Sơn, Cồn Cỏ. Chỉ một ngày có thể đi từ Huế tới Nha Trang, và ngắm các khu du lịch nổi tiếng nếu khách có yêu cầu.


Biển Đà Nẵng trong xanh
Việc đi du lịch bằng thuyền, tàu siêu tốc trên biển đã không còn xa lạ với du khách. Hiện nay đã khách du lịch đã có thể đi du lịch biển, ngắm trọn cảnh đẹp của Đà Nẵng và khu vực miền trung, bay ra đảo xa nhờ du lịch trực thăng. Đây là dịch vụ du lịch hot nhất hiện nay, và chỉ dành cho các khách du lịch khá giả. Thuê trực thăng để du lịch http://vnh.com.vn/vi/dich-vu/dich-vu-cho-thue-chuyen.php


Cầu Rồng vẻ đẹp mới của Đà Nẵng
Công ty Trực thăng Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không chung, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy bay như thuê để du lịch, thuê máy bay trực thăng để quay phim, chụp ảnh, các dịch vụ tìm kiếm cứu hộ, bay thăm dò dầu khí. Và nhiều dịch vụ khác. Dịch vụ bay trọn gói bao gồm đội ngũ phi công và máy bay hiện đại, các dịch vụ ăn uống, hướng dẫn viên, xe đưa đón, chụp ảnh, phí ra vào, bảo hiểm. Để tiết kiệm chi phí quý khách có thể nhóm nhiều người để cùng thuê trực thăng, hoặc cả gia đình.

Du lịch bằng trực thăng cho bạn trải nghiệm mới thú vị
 Du lịch bằng trực thăng quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngắm những cảnh đẹp của thành phố những công trình kiến trúc nổi tiếng của Đà Nẵng, những khu du lịch nổi tiếng, ngắm vẻ đẹp kỳ diệu của biển, bầu trời trong xanh tất cả đều từ trên cao, một cảm giác rất mới lạ mà không phải ai cũng được trải nghiệm.

Tham khảo thêm các dịch vụ của Công ty trực thăng Việt Nam ở đây:  http://vnh.com.vn/
Đào tạo phi công    http://vnh.com.vn/vi/dich-vu/huan-luyen-dao-tao.php
Trực thăng cứu hộ    http://vnh.com.vn/vi/gioi-thieu/linh-vuc-kinh-doanh.php

(L)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét