Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Che khuyết điểm nám, mụn


Hôm trước đi dự tiệc cưới gặp lại đứa bạn, thấy nó xinh ra, mấy cái tàn nhang với chỗ nám ở má của nó mờ hẳn đi, nhìn kĩ mới thấy. Mình tưởng nó đi thẩm mỹ viện, hóa ra không phải. Nó trang điểm kĩ để che khuyết điểm. Mình học lỏm được và muốn mách cho các bạn đây.

 

 
Nám da khiến bạn kém xinh và mất tự tin

 
Nó tâm sự với mình, đi trị nám với tàn nhang ở một số nơi, tốn rất nhiều tiền nhưng không trị được tận gốc. Vì vậy, mỗi khi đi đâu, mình phải trang điểm kĩ để không lộ liệu quá những khuyết điểm của mình. 
Kem lót nền là thứ bạn cần dùng nhất. Nó sẽ giúp che mờ vết nám đáng kể. Nhớ chọn kem nền hợp màu da bạn nha.
Tham khảo cách trị nám, tàn nhang công nghệ cao đến từ Spa hàng đầu: http://xn--trnm-7na0607b.com/

 
Trị nám da, trị mụn bằng các thảo dược thiên nhiên


Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kem đơn thuần thì bạn cũng không thể che hết được. Vì vậy, bạn cần sử dụng tới kem che khuyết điểm. Lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên khu vực xuất hiện tàn nhang và nám, dùng ngón tay xoa đều chúng ra để kem ngấm vào da và đồng màu với màu kem nền mà bạn đã sử dụng.

Thay vì để mọi người tập trung vào khuyết điểm của bạn, hãy lôi kéo ánh nhìn về những điểm khác. Trang điểm một khuôn mặt phải có điểm nhấn, và mắt hoặc môi chính là những điểm bạn nên áp dụng. 
Với cách trang điểm này, cô bạn của mình đã tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người trong các bữa tiệc đấy.

 
Cách trang điểm che khuyết điểm chỉ giúp bạn khi ra ngoài, nhưng thực tế vết nám da vẫn còn đó. Và không phải lúc nào cũng trang điểm được. Ngày nay với công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thể thổi bay những khuyết điểm, nám da, tàn nhang, mụn nhọt bằng những công nghệ hiện đại tại các spa hàng đầu về trị mụn, trị nám da, và các chuyên gia da liễu, chăm sóc sắc đẹp tại các viện thẩm mỹ, bệnh viện.

 
Tham khảo phương pháp trị mụn nhanh an toàn hiệu quả tại đây: http://xn--trmn-6w5azg.com/

 
(Trang)
  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét