Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Chăm sóc da với bí quyết này da bạn sẽ luôn đẹp

Để làn da đẹp như mỹ nhân Hàn Quốc? điều đó không khó, bạn chỉ cần thực hiện những điều sau đây thường xuyên, chăm sóc da đúng cách thôi.

Sử dụng kem dưỡng da hàng ngày
Kem dưỡng da giúp cân bằng độ ẩm cho làn da, dưỡng ẩm da ngăn chặn lão hóa da. Dùng kem dưỡng da vào buổi sáng trước các bước trang điểm, và dùng kem dưỡng da vào buổi tối.
Với từng loại da sẽ có các loại kem dưỡng da khác nhau, bạn không nên dùng kem dưỡng da chứa dầu cho da nhờn, vì như vậy sẽ làm bít lỗ chân lông nặng hơn. Tương tự với da khô thì cần dưỡng ẩm sâu hơn. 
Kem dưỡng da ban ngày bạn nên dùng loại kem dưỡng da có chứa thành phần chống nắng.  Đây là cách làm trẻ hóa da mặt tốt nhất cho bạn, cần làm ngay từ khi làn da còn đẹp ở độ tuổi 20 để phòng chống lão hóa da.

Dùng kem chống nắng
Kem chống nắng giúp da chống lại ánh nắng, tia tử ngoại có hại, tác động lên da làm da bị nám tàn nhang, lão hóa. Sử dụng kem chống nắng có SPF từ 35 trở lên. Và bôi kem chống nắng thường xuyên kể cả ban ngày khi thời tiết râm mát. 
Nếu bạn không thường xuyên dùng kem chống nắng, da bạn sẽ nhanh chóng bị lão hóa nám, tàn nhang, và xuất hiện các nếp nhăn, lúc đó bạn cần sử dụng các biện pháp trẻ hóa làn da để cải thiện lão hóa.

Đắp mặt nạ tự nhiên
Mặt nạ tự nhiên bạn có thể đắp khoảng 3 lần/tuần. Với từng loại da bạn cần chọn loại mặt nạ nâng cơ mặt khác nhau.
Với da thường, thật tuyệt vì bạn có thể sử dụng được rất nhiều loại nguyên liệu tự nhiên. Với da khô bạn cần bổ sung thêm độ ẩm với các loại dầu như dầu oliu, dầu dừa, dầu jojoba, sữa tươi. Với da dầu thì bạn phải loại bỏ ngay các loại dầu trong nguyên liệu đắp mặt nạ.
Như vậy bạn cần xem tình trạng của da mình thật kỹ trước khi chọn nguyên liệu chăm sóc làn da.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét