Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Máy hút chân không công nghiệp

Bạn muốn bảo vệ thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, linh kiện điện tử, kim loại quý…Máy hút chân không công nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Sao Bắc Á là sản phẩm bạn đang cần.
Máy hút chân không để bàn DZ - 260PD

 
Máy hút chân không công nghiệp Sao Bắc Á là giải pháp thông minh dành cho mọi doanh nghiệp, cơ sở y tế, các viện nghiên cứu, các cửa hàng….
Nó có tác dụng hút hết oxi trong túi để tránh vi khuẩn xâm nhập vào sản phẩm gây hư hại, thối mốc, ẩm ướt, giữ đúng hương vị ban đầu nếu là thực phẩm, bảo đảm các vi mạch hoạt động tốt nếu là linh kiện điện tử…
 Đây là một lợi thế vô cùng lớn mà trước đây chưa bao giờ các ngành có được bởi nó có thể kéo dài thời gian, giúp thực phẩm tươi sống có thể vận chuyển từ vùng này qua vùng khác, từ nước này qua nước khác mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. 
Những sản phẩm khác có thể để được trong rất nhiều ngày như: đồ khô, linh kiện, hóa chất, kim loại quý…
Có thể nói, chiếc máy hút chân không công nghiệp Sao Bắc Á tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho doanh nghiệp.

Ngoài ra còn nhiều loai máy móc dùng trong ngành sản xuất thực phẩm đồ uống rất cần thiết như

 
Các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy hút chân không công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sao Bắc Á. Tại đây có bán hầu hết các loại máy công nghiệp dành cho tất cả các ngành sản xuất sản phẩm công nghiệp như: mực indate, lò nướng, máy hàn miệng túi, máy làm kem, máy máy đóng gói chè, máy tiệt trùng, máy thanh trùng, nồi cô chân ko, máy chế biến rau củ quả, máy thổi chai…. 
Bạn có thể ghé thăm trang web của họ để tham khảo thêm những loại máy móc ở đây nhé http://thietbimaysb.com

Nguồn: http://nguulocforever.blogspot.com/2014/12/may-hut-chan-khong-cong-nghiep-tieu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét