Thứ Năm, 8 tháng 8, 2013

Giảm béo cho cô nàng công sở

Mặc dù được ngồi ở văn phòng, không phải đi nắng nôi, làm việc nặng nhọc gì, nhưng vì ngồi văn phòng điều hòa nhiều, các cô nàng văn phòng cũng gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, sắc đẹp. Điển hình đó là da bị khô, mệt mỏi vì áp lực công việc, béo bụng vì ngồi nhiều và đau lưng.

Với điều kiện làm việc ngồi điều hòa, ít đi lại, do vậy các chị em phụ nữ văn phòng ít khi được hoạt động. Vậy phải làm thế nào để lấy lại sắc đẹp, số đo chuẩn cho các chị em?

Hiện nay có một số bài tập thể dục đơn giản cho vùng bụng để giảm béo vòng 2 chị em có thể tham khảo trên mạng, thời gian tập vào buổi sáng khi thức dậy, hoặc vào buổi trưa sau khi được nghỉ làm. Có thể mua máy tập thể dục để tiện lợi cho việc tập luyện. Ngoài ra có thể tham khảo các phương pháp giảm béo vật lý trị liệu, giảm béo Nhật Bản, giảm béo muối khoáng tại Spa http://saigonsmilespa.com.vn/?giam-beo/

Tập các động tác thể dục cho vùng bụng


Hãy uống nhiều nước, một ngày bạn cần uống từ 1,5 - 2 lít nước để da không bị khô dưới điều hòa, ngoài ra còn giúp thải độc tố, giảm cân nữa đấy. Đứng lên đi lại lấy nước, đi vệ sinh và đi dạo để giảm đau lưng. Nếu có thể hãy đi thang bộ thay vì thang máy, giờ nghỉ trưa hãy tranh thủ đi bộ để ăn cơm tốt hơn là gọi cơm văn phòng. Việc đi lại dù ít cũng sẽ tốt hơn cho cơ thể.

uống nước, hoặc trà xanh nhiều để thải độc tố


Chế độ dinh dưỡng, ăn ít đồ ăn có dầu mỡ, thay vào đó bằng các loại đồ ăn luộc, hoặc rau củ quả có lợi cho sức khỏe như salas, ăn cá tốt hơn thịt, không nên uống bia, nước có ga, hãy uống nước lọc. Uống nhiều nước sẽ giúp giải độc tố, giảm mụn, nám tàn nhang. Xem thêm các phương pháp trị mụn thảo dược thiên nhiên http://www.saigonsmilespa.com.vn/?tri-mun/

Ngoài ra chị em cần có tinh thần thoải mái, sáng ra hãy nở nụ cười tươi bước vào ngày mới, không chỉ giúp công việc thuận lợi hơn, mà còn giúp tinh thần thoải mái, sẽ giúp bạn luôn trẻ trung hơn những cô nàng suốt ngày cau có.

-Piudu-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét